Giường cho bệnh nhân tai biến có rất nhiều loại chúng ta có các dạng giường 1 tay quay, 2 tay quay hay 4 tay quay. Việc sử dụng một loại giường cho bệnh nhân tai biến hoặc bị chấn thương gặp bất tiện về cơ thể có thể giúp họ mau chóng bình phục lại sức khỏe.

Ngoài các dạng giường bệnh y tế thì cũng nên tham khảo thêm về bệnh tai biến để có được những phương án điều trị tốt nhất. Việc sử dụng một sản phẩm giường bệnh nhân chuyên dụng sẽ giúp người chăm sóc rất nhiều trong việc chăm sóc bệnh nhân. Vì đa số các trường hợp bị tai biến đều rất hạn chế khả năng vận động hay xoay lật cơ thể. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để lựa chọn giường cho bệnh nhân bị bệnh tai biến có thể sử dụng.

Tiêu chí chọn giường cho bệnh nhân tai biến

Việc bị tai biến diễn ra ở người cao tuổi sau quá trình điều trị tai bệnh viện và được đưa về nhà để tĩnh dưỡng thì việc cần làm là mua một thiết bị giường bệnh để người bệnh có thể nghỉ ngơi thoải mái, an toàn và tiện lợi thì giường bệnh nhân là thứ bạn cần trang bị đầu tiên. Nhưng hiện nay, trên thị trường tràn ngận các loại giường y tế đủ các thể loại và các mệnh giá khác nhau, vì vậy sẽ gây khó khăn khi lựa chọn các loại giường bệnh nhân. Không thể lựa chọn hay tìm kiếm được đúng loại giường bạn đang muốn lựa chọn, vậy hãy xem qua một số tiêu chí lựa chọn sau nhé:

Giá của giường bệnh cho người bị tai biến

Giường bệnh hay còn được gọi là giường y tế trên thị trường được cung cấp bởi rất nhiều cơ sở sản xuất. Với lượng giá thành đang có trên thị trường thì rất khó để lựa chọn một sản phẩm chất lượng với mức giá được đăng bán. Tuy nhiên, các sản phẩm giường y tế hiện giờ không quá chênh lệch về giá thành mà nó chỉ khoảng từ 50 đến 300 ngàn đồng. Điều này không quá khó khăn để xử lý khi chất lượng các sản phẩm là sêm sêm nhau.

Nếu khách hàng có chọn loại giường ngoài quy cách R x D x C = 900 x 1900 x 540 mm thì có thể đặt hàng loại giường bệnh nhân loại R x D x C = 1200 x 1900 x 540 mm hoặc 1400 x 1900 x 540 mm hoặc là loại giường 3 tay quay thuận tiện chăm sóc người ốm.

giường cho bệnh nhân tai biến 1 tay quay

Chất lượng của giường cho bệnh nhân tai biến

Trên thị trường hiện nay đang bày bán rất nhiều loại giường bệnh y tế nhưng thật sự bạn có lựa chọn được một sản phẩm chất lượng hay không? Có thể bạn sẽ gặp phải một số trường hợp bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn. Loại giường y tế đó thật sự  rất hay gặp các vấn đề tay quay hay bị lỗi và bị kẹt cứng các khớp nối ở các tay quay. Nếu bạn chỉ quan tâm đến các sản phẩm có giá thành rẻ mà chất lượng kém thì đó là điều chẳng ai mong muốn.

Vì vậy để mang tới người sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất cho người bệnh, chúng tôi đưa tới cho các bạn những sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn. Tất các các sản phẩm đều được gia công tại sưởng và được kiểm tra rất tỉ mỉ về độ bền chắc và cũng đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường.

Chọn lựa loại giường y tế phù hợp

Mỗi một kiểu bệnh nhân sẽ có một cách lựa chọn cách chọn lựa chọn giường hoàn toàn khác nhau.

Tất cả các loại giường bệnh đều có chất lượng ngang nhau sự khác biệt đến từ các loại giường có tay quay. Trong các loại giường y tế bệnh nhân thì giường tay quay có 3 loại là loại 1 tay quay, 2 tay quay và 4 tay quay. Bạn nên lựa chọn loại giường phù hợp với mức chi phí đề ra và bạn nên lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giường y tế 1 tay quay: Sử dụng cho những bệnh nhân bị gẫy chân hoặc có một số thương tật ở phần thân dưới cần có thời gian để phục hồi.

Chức năng tay quay là dùng để nâng cao phần chân của bệnh nhân để có thể thay băng hay tháo gạt khi cần. Và cũng có thể nâng cả phần thân trên khi cần thiết đối với người cao tuổi thì chỉ nên quay một góc từ 15 đến 25 độ để cho hệ hô hấp của người già hoạt động được tốt hơn. Nếu gập lên quá cao sẽ dẫn tới những trường hợp không mong muốn.

Giường 2 tay quay: Sử dụng cho những bệnh nhân bị suy tim, suy hô hấp hay huyết áp cao không ổn định.

Chức năng tay quay là giúp người bệnh có thể vệ sinh ngay trên giường mà không cần rời khỏi giường khi đang điều trị.

giường bệnh nhân 4 tay quay cao cấp

Giường y tế 4 tay quay: Sử dụng cho các bệnh nhân tai biến, bị liệt hoặc dạng người thực vật.

Chức năng tay quay là giúp cho người bệnh tránh được các bệnh về da, dễ dàng tăm rửa cho bệnh nhân lúc cần thiết. Tránh hoại từ mô khi lằm một tư thế quá lâu.

Như vậy việc sử dụng giường cho người bị tai biến cũng phải lựa chọn thật kỹ để có thể mua đúng được loại giường phù hợp và tối ưu với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm >>> Chức năng của giường y tế trong cuộc sống

Trên đây là một số tiêu chí để giúp bạn lựa chọn giường cho bệnh nhân tai biến được dễ dàng hơn. Việc bị tai biến sẽ khiến người bệnh trở nên rất khó hoạt động và cần được chăm sóc một cách kỹ lưỡng hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *