Giường bệnh nhân có bô vệ sinh từ lâu đã không còn quá xa lạ với nhiều gia đình có người già ốm yếu hay người bệnh. Việc chăm sóc người bệnh từ lâu đã thành vấn để rất nan giải với nhiều người. Làm sao để chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất cũng như làm sao để cho người bệnh có thể thoài mái điều trị bệnh.

Việc trang bị một thiết bị đa năng có tích hợp nhiều tính năng sẽ giúp bạn dễ dàng chăm sóc người bệnh hơn. Các sản phẩm giường bệnh nhân 1 tay quay có bô vệ sinh chính là thứ bạn đang cần, một sản phẩm có thể giúp đỡ bạn trong việc giúp người bệnh vệ sinh cá nhân. Sản phẩm giường có bô vệ sinh không còn quá xa lạ nhưng bạn có thật sự hiểu về chúng.

Hãy cùng tìm hiểu xem có những loại giường nào có thể gắn hay lắp thêm được bô vệ sinh vào giường nữa nhé.

Giường bệnh nhân inox 2 tay quay có bô vệ sinh

Với ưu điểm là mặt hàng tiện lợi mà lại có giá thành rẻ những nó vẫn có thể giữ lại được toàn bộ ưu điểm của một sản phẩm giường bệnh nhân. Được sử dụng là chất liệu inox SUS201 rất nhẹ, bền và dễ dàng vận chuyển cũng như là lắp đặt với lại đây là giường bệnh nhân có bô vệ sinh.

Với chất liệu inox cao cấp không có sơn độc hại đem lại sự an toàn cho cả người bệnh và người tham nom hay chăm sóc người bệnh.

Giường y tế 2 tay quay với các khớp rất linh hoạt, có thể thay đổi trạng thái một cách dễ dàng, vận hành khá đơn giản và giúp người bệnh có thể có được những tư thế nằm thoải mái nhất cũng như giúp cho việc chăm sóc người bệnh có thể dễ dàng chăm sóc hơn.

giường bệnh nhân có bô vệ sinh chất lượng

Một số thông tin về giường:

Nâng lưng tối đa: 80°

Nâng chân tối đa: 30°

Kích thước: 1900 x 900 x 550 mm

Khung giường: Thành hộp rộng 30 x 60 x 0.8 mm

Chiều cao mặt giường: 550 mm

Đầu giường: 850 mm

Cọc màn: 1600 mm

Các loại giường bệnh nhân 2 tay quay được lắp đặt thêm ô đệm cũng như khung được làm bằng inox để lắm đặt thêm bô vệ sinh. Các chân giường thường sẽ được lắp đặt thêm các bánh xe giúp cho việc di chuyển giường bệnh sẽ thuận tiện hơn.

Giường bệnh nhân inox có bô vệ sinh

Là một loại gường cực kỳ phổ biến trên thị trường hiện nay, bạn có thể thấy nó được sử dụng ở các bệnh viện như một sản phẩm mặc định của bệnh viện. Sản phẩm giường inox đương nhiên là sẽ được làm từ inox sus của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc không bị nhiễm từ.

Các sản phẩm giường inox được đa số các bệnh viện đa khoa tin dùng vì tính đơn giản, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng di chuyển, chịu nhiệt tốt, chịu được sức nặng lên tới 200kg.

Với khung sương chắc chắn thì giường inox có thể giúp người bệnh không cảm thấy khó chịu khi nằm ở trên giường, cũng như có những hoạt động trên giường.

Một số thông tin về giường

– Toàn bộ làm bằng Inox SUS các nước Nhật Bản, Tây Âu, Hàn Quốc không nhiễm từ

– Sản phẩm xuất xưởng đạt chứng chỉ ISO 9001:2008

– Kích thước : 1960x900x550mm

– Khung giường Inox hộp 30×60 được chia làm 4 khúc

– Tải trọng giường tối đa 200kg

– Bảo hành 12 tháng

Các loại giường bệnh nhân inox thường sẽ được cấp chứng chỉ iso 9001:2008. Với nihophawa là đơn vi cung cấp các sản phẩm giường y tế hàng đầu việt nam. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề chắc chắn sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng.

Giường bệnh nhân 4 tay quay có bô vệ sinh

Đa số các sản phẩm giường y tế 4 tay quay có bô vệ sinh sẽ được sử dụng tại các bệnh viện tư thục hoặc các phòng khám. Với giá thành khá cao và được làm từ chất liệu nhựa cứng được trang bị thêm đêm và các trang thiết bị phụ.

giường bệnh nhân 4 tay quay có bô vệ sinh

Với việc được trang bị đến 4 tay quay thì việc chăm sóc bệnh nhân lại chở lên dễ dàng hơn cho các y tá hay người chăm sóc. 4 tay quay thì chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh các tư thế của bệnh nhân, tiện lợi cho việc chăm sóc bệnh nhân các công việc vệ sinh cá nhân cũng trở lên dễ dàng hơn.

Việc được trang bị thêm bô vệ sinh sẽ giúp cho những bệnh nhân bị liệt có thể không cần rời khỏi giường mà vẫn có thể đi vệ sinh một cách dễ dàng. Giường bệnh cho người liệt cũng có cơ chế tương tự sản phẩm giường y tế 4 tay quay.

Một số thông tin về sản phẩm

– Thanh chống làm bằng Inox ống Ø 12,8 mm ± 0,1 mm
– Chân có bánh xe
– Tải trọng tối đa 450 kg

– Khung giường hộp Inox hộp (60×30) mm; dày 1 mm ± 0,05 mm
– Khung nâng phần đầu giường Inox (25×25) mm
– Thang giường làm bằng Inox hộp (20×20) mm và (25×25) mm
– Đầu giường làm bằng Inox ống Ø 32, dày1 mm ± 0,05 mm
– Có 01 song ngang đầu giường làm bằng Inox ống Ø 22, dày 1 mm ± 0,05 mm

Sản phẩm giường bệnh nhân 4 tay quay được nihophawa sản xuất chắc chắn sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Gần gũi với cuộc sống, giúp đỡ người bệnh có thể nhanh chóng phục hồi sau bệnh.

Xem thêm >>> Làm sao để chọn giường cho bệnh nhân tai biến tốt nhất

Trên đây là những sản phẩm giường bệnh nhân có bô vệ sinh được sản xuất và phân phối bởi nihophawa. Một đơn vị đã có thâm niên 10 năm trong việc sản xuất các dạng thiết bị như giường bệnh nhân, xe lăn bệnh nhân, tủ đầu giường bệnh nhân. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *