Giường bệnh nhân là thiết bị không thể thiếu trong  bệnh viên, trung tâm y tế, phòng khám. Các bệnh viện tuyến khác nhau cũng sử dụng các loại giường bệnh viện khác nhau.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại giường bệnh nhân khác nhau với đa dạng các chủng loại. Đồng thời cách phân loại giường y tế cũng khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như cấu tạo giường, chất liệu làm ra giường bệnh, giá thành của giường bệnh nhân.

Để giúp các bạn hiểu thêm về các loại giường bệnh nhân đang được sử dụng phổ biến, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một vài thông tin cụ thể

Tầm quan trọng của giường y tế

Giường bệnh nhân inox hay giường y tế là thiết bị không thể thiếu trong việc khám và điều trị cho bệnh nhân. Giường bệnh giúp bệnh nhân giúp người bệnh được nghỉ ngơi và là vật dụng di chuyển giữa các phòng trong các trường hợp cần thiết. Đặc biệt, giường chữa bệnh giúp những người cao tuổi có thể khám bệnh trong một thời gian dài.

giường bệnh nhân có chất lượng

Là thiết bị y tế giúp người nhà có thể thoải mái khi chăm sóc, giường bệnh giúp gia đình, người thân có thể nghỉ lưng, ngồi xuống thư giãn khi không phải chăm sóc người bệnh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại giường bệnh được sản xuất và nhập khẩu. mỗi dòng sản phẩm có một ưu điểm riêng về công năng, giá thành hay đặc tính sử dụng. Với từng loại bệnh viện, trung tâm y tế khác nhau mà lựa chọn các loại giường bệnh cũng khác nhau.

Phân loại giường bệnh nhân

Có nhiều cách phân loại giường bệnh nhân tuy nhiên hiện nay mọi người thường phân loại giường bệnh dựa vào chức năng, cấu tạo của giường bệnh viện.

Dựa vào đặc điểm của giường bệnh như giường tay quay, giường 2 tay, gường inox… để phân loại giường bệnh. Ngoài ra, giường y tế cũng được phân loại theo mức giá. Những trung tâm y tế xã, huyện thường được trang bị những giường bệnh ở mặt bằng trung bình so với các bệnh viện tuyển trên.

Mặc dù là giường bệnh giá rẻ nhưng độ bền và chất lượng của thiết bị luôn được đảm bảo và kiểm định chất lượng trước khi được bán trên thị trường. Điểm khác biệt là những loại giường này chỉ hỗ trợ cho ít người nằm bởi diện tích nhỏ hơn, ít tiện nghi hơn. Tuy nhiên với lưu lượng người khám chữa bệnh tại các trung tâm tuyến xã thì đây là sự lựa chọn phù hợp.

Mua giường bệnh ở đâu?

Hiện nay Hanokyo là thương hiệu sản xuất và kinh doanh thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và cung ứng các loại giường bệnh, giường đẻ, các thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Hanokyo tự hào đã cung cấp các trang thiết bị tới hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ từ trung ương tới địa phương.

Với phương châm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, Hanokyo luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình. Đem đến những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ cho các y bác sĩ có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Các loại giường bệnh nhân phổ biến

Hiện nay chúng tôi đang sản xuất 2 loại giường cực kỳ thông dụng là giường bệnh nhân Inox và gường bệnh nhân Inox có tay quay

Giường bệnh nhân Inox

Là loại giường thông dụng nhất hiện nay thường được sử dụng cho bệnh viện tuyến huyện và tuyến cơ sở. Giường inox có ưu điểm dễ sử dụng, cơ động, được làm từ inox không gỉ.

Xem thêm >>> Tìm hiểu kích thước giường bệnh nhân và tiêu chuẩn của giường y tế

Giường bệnh nhân Inox tay quay

Giường bệnh viện mang nhãn hiệu NIHOPHAWA được sản xuất trên dây truyền hiện đại, vật liệu được làm hoàn toàn bằng Inox 304 dùng trong các Bệnh viện, Trung tâm y tế,… để bệnh nhân nằm an
toàn tuyệt đối, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh.

  • Nệm giường bằng mút dày 50 mm.
  • Đạt chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001: 2015; ISO 13485: 2016\

GIỚI THIỆU CHUNGCẤU HÌNH CHUẨN CỦA THIẾT BỊ

1. Giường bệnh 1 tay quay : 01 Cái
2. Phụ kiện kèm theo:
• Nệm giường dày 50 mm : 01 Cái
• Cọc màn hình chữ U : 02 Cái
1. Kích thước
– Dài: 1900mm ±5 mm
-Rộng: 900 mm ±5mm
-Chiều cao sử dụng giường: 550mm ±5mm
– Chiều cao từ mặt đất đến đỉnh cọc màn: 1650 mm ± 5 mm

"<yoastmark

2. Cấu tạo
– Khung giường hộp Inox hộp (60×30) mm; dày 1 mm ± 0,05 mm
– Khung nâng phần đầu giường Inox (25×25) mm
– Thang giường làm bằng Inox hộp (20×20) mm và (25×25) mm
– Đầu giường làm bằng Inox ống Ø 32, dày1 mm ± 0,05 mm
– Có 01 song ngang đầu giường làm bằng Inox ống Ø 22, dày 1 mm ± 0,05 mm
– Có 05 song đứng làm bằng Inox ống Ø 15,9 mm dày 0,8 mm ± 0,05 mm
– Cọc màn chữ U Inox ống Ø 15.9, dày 0,8 mm để treo khăn mặt có 4 móc màn……

Mọi chi tiết về sản phẩm giường bệnh nhân, quý khách có thể liên hệ  theo email: sales@hanokyo.com.vn –  Hotline: 0965 543 230 để được tư vấn và báo giá về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *